Tích cực tham gia hoạt động chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối các cơ quan tỉnh Bình Định lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027

Ngày 14 và ngày 15/8/2022 , Đoàn Thanh niên Cục Quản lý thị trường tỉnh Bình Định đã tham gia Hội thao truyền thống lần thứ XX năm 2022 do Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối các cơ quan tỉnh Bình Định lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027

Với tinh thần “Đoàn kết – Nhiệt huyết – Bản lĩnh”, 16 vận động viên của Chi đoàn Cục Quản lý thị trường tỉnh Bình Định đã hăng hái tham gia Hội thao với 04 môn thi đấu gồm: Bóng chuyền nam, Kéo co, Điền kinh (100m nam và 100m nữ) và Cầu lông (đơn nam và đôi nam – nữ phối hợp).

Qua các ngày thi đấu sôi nổi, nhiệt tình, đoàn vận động viên của Chi đoàn Cục cũng đã có những cuộc tranh đua quyết liệt, mang đậm tinh thần thể thao trung thực và lành mạnh. Qua Hội thao, đã để lại nhiều dấu ấn, kỷ niệm trong mỗi vận động viên, cổ động viên, hơn hết là sự tăng cường đoàn kết, thống nhất giữa các đoàn viên Chi đoàn, xây dựng và duy trì phong trào thể dục thể thao trong đoàn viên thanh niên, rèn luyện nâng cao sức khỏe góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để đoàn viên, thanh niên Cục Quản lý thị trường tỉnh có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm với các cơ sở Đoàn bạn, tăng tính đoàn kết, năng động trong thực hiện nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên.

Một số hình ảnh tại Hội thao:

Trần Hoàng Anh