Cục Quản lý thị trường Bình Định tổ chức lễ kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2019)

Trong không khí ấm áp của mùa xuân, chiều ngày 08/3/2019, Công đoàn Cục Quản l;ý thị trường Bình Định phối hợp với lãnh đạo Cục tổ chức buổi gặp mặt nữ công chức, nguyên công chức từng công tác tại Cục Quản lý thị trường Bình Định qua các thời kỳ nhân kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2019). Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Đức Tiến – Quyền Cục trưởng, các đồng chí lãnh đạo Cục Quản lý thị trường, đại diện Đảng ủy, Công đoàn Cục và đặc biệt là sự có mặt của các nữ công chức, nguyên công chức công tác tại Cục Quản lý thị trường Bình Định.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa mang tính thường niên của Công đoàn Cục nhằm để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò và sự đóng góp của những người phụ nữ đối với Cục QLTT Bình Định nói riêng, gia đình và xã hội nói chung.

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Văn Hải - Chủ tịch Công đoàn Cục đã có bài diễn văn ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang đồng thời biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ trong công cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc, hòa bình và xây dựng xã hội tiến bộ, đồng thời mong muốn các chị em hãy phát huy tinh thần cũng như truyền thống của phụ nữ Việt Nam: Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang, chủ động hoàn thành tốt công việc cơ quan, gia đình để xứng danh "giỏi việc nước-đảm việc nhà".

Hình ảnh: Lãnh đạo Cục chụp hình lưu niệm với công chức nữ cục QLTT Bình Định.

Thay mặt lãnh đạo Cục, đồng chí Trần Đức Tiến – Quyền Cục trưởng phát biểu chúc mừng các chị em dồi dào sức khỏe để đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp xây dựng phát triển lực lượng quản lý thị trường, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình, khẳng định vai trò, vị trí của mình trong gia đình và xã hội.

Đại diện nữ công chức Cục Quản lý thị trường Bình Định đã gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn Cục đã quan tâm và chúc mừng chị em. Qua đó chị em phụ nữ Cục Quản lý thị trường Bình Định hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ và đóng góp xây dựng Cục Quản lý thị trường Bình Định ngày càng tốt hơn nữa./.

Đặng Thị Bích Toàn