Cục QLTT Bình Định ủng hộ công chức Cục Quản lý thị trường thành phố Hồ Chí Minh hy sinh vì phơi nhiễm Covid-19 khi thực hiện công vụ

Đó là trường hợp của đồng chí Nguyễn Thành Vang, kiểm soát viên Đội Quản lý thị trường số 8, Cục Quản lý thị trường thành phố Hồ Chí Minh.

Thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố Hồ Chí Minh, ngay từ thời điểm dịch bệnh Covid-1 bùng phát, lực lượng Quản lý thị trường đã tham gia cùng với các lực lượng chức năng tăng cường tại các chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 tại các cửa ngõ của thành phố. Theo đó, được sự phân công của lãnh đạo Cục Quản lý thị trường thành phố Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Thành Vang đã nhiều lần tham gia các chốt kiểm soát. Tuy nhiên, với diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thành phố, đồng chí đã phơi nhiễm Covid-19 và đã qua đời vào ngày 14/8/2021.

Với tinh thần tương thân tương ái, nhằm chia sẻ đau thương và động viên, giúp đỡ gia đình đồng chí Nguyễn Thành Vang - Kiểm soát viên Đội Quản lý thị trường số 8, Cục Quản lý thị trường thành phố Hồ Chí Minh hy sinh vi phơi nhiễm Covid-19 khi thực hiện công vụ sớm vượt qua khó khăn, Cục Quản lý thị trường Bình Định đã kêu gọi đoàn viên Công đoàn Cục ủng hộ 01 ngày lương thể hiện tinh thần đoàn kết và sự quan tâm của mình đối với đồng chí Nguyễn Thành Vang, với số tiền hơn 10.000.000 đồng. Toàn bộ số tiền trên đã được Cục Quản lý thị trường Bình Định chuyển đến gia đình đồng chí Nguyễn Thành Vang kịp thời và mong gia đình sớm vượt qua khó khăn ổn định cuộc sống.

Nguyễn Thị Phương Thảo