Chi đoàn Cục Quản lý thị trường tỉnh Bình Định tổ chức các hoạt động hướng về cộng đồng năm 2019

Hưởng ứng chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2019 do Đoàn Khối các cơ quản tỉnh Bình Định phát động và kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2019), Chi đoàn Cục Quản lý thị trường phối hợp với Chi đoàn Sở Công Thương, Chi Hội Phụ nữ và Đồn Biên phòng xã Nhơn Lý tổ chức hoạt động hướng về cộng đồng năm 2019.

Trong thời gian 01 ngày, ngày 27/7/2019, Chi đoàn Cục Quản lý thị trường phối hợp với các đơn vị tổ chức chuỗi các hoạt động như: Dâng hoa, viếng nghĩa trang liệt sĩ xã Nhơn Lý; trao 15 xuất quà, mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng cho thân nhân gia đình chính sách, người có công với cách mạng; thực hiện công trình thanh niên trị giá 3.000.000 đồng (tặng 05 thùng đựng rác cho trường tiểu học Nhơn Lý); dọn vệ sinh trên các tuyến đường tại xã Nhơn Lý.

Những hoạt động nêu trên vô cùng ý nghĩa và bổ ích, góp phần giáo dục cho đoàn viên thanh niên về truyền thống đền ơn đáp nghĩa, uống nước, nhớ nguồn; nâng cao ý thức bảo vệ môi trường đặc biệt là môi trường biển đảo; đồng thời tạo môi trường để đoàn viên, thanh niên rèn luyện nâng cao thể lực, thể chất, tinh thần, nâng cao tinh thần đoàn kết thông qua hoạt động giao lưu thể thao.

Một số hình ảnh hoạt động:

Nguyễn Đức Toại