Đội Quản lý thị trường số 5 (Cục Quản lý thị trường tỉnh Bình Định) tạm giữ hàng hóa bánh kẹo không có hóa đơn chứng từ kèm theo.

Vào lúc 18 giờ 30 ngày 01/03/2019 tại Trạm thu phí QL 19 xã Bình Tường, huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định, Đội QLTT số 5 phối hợp với công an huyện Tây Sơn tiến hành dừng và khám xe ô tô tải biển kiểm soát UN 4305 do tài xế Lâm Thanh Huy điều khiển.

Qua kiểm tra lực lượng chức năng phát hiện hàng hóa vận chuyển trên xe gồm bánh kẹo các loại do nước ngoài sản xuất, số lượng: 235 bì đựng trong 20 thùng, không có nhãn phụ, không có hóa đơn từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa.

Đội Quản lý thị trường số 5 đã tiến hành tạm giữ toàn bộ hàng hóa nêu trên để tiếp tục xử lý theo quy định pháp luật./.

Nguyễn Văn Tài
Cục Quản lý thị trường tỉnh Bình Định