Đội QLTT số 3 tỉnh Bình Định kiểm tra trên khâu lưu thông tạm giữ hàng may mặc, phụ tùng phương tiện giao thông … không có hóa đơn chứng từ

Đội QLTT số 3 tỉnh Bình Định kiểm tra trên khâu lưu thông tạm giữ số lượng lớn hàng may mặc, phụ tùng phương tiện giao thông… không có hóa đơn chứng từ, vi phạm nhãn hàng hóa.

Ngày 22/12/2020, Đội QLTT số 3 tỉnh Bình Định tổ chức kiểm tra trên khâu lưu thông theo nguồn tin cơ sở đối với  xe ôtô tải biển kiểm soát 18C-093.42, tạm giữ số lượng lớn hàng may mặc… không có hóa đơn chứng từ, vi phạm về nhãn hàng hóa, gồm: 1.145 kg ruột, vỏ gối; 3.750 đôi dép, 17 chiếc chảo nhiệt điện đa năng và 1.282 bộ/chiếc phụ tùng phương tiện giao thông.

Đội QLTT số 3 đã tạm giữ toàn bộ tang vật nêu trên vào giấy tờ có liên quan để xử lý theo quy định pháp luật; Tổng giá trị tang vật (hàng hóa) vi phạm ước tính khoảng 500 triệu đồng.

Võ Thị Thùy Dung