Bình Định phát hiện và tạm giữ lô hàng hóa trị giá gần 400 triệu đồng

Đội QLTT số 3 tỉnh Bình Định kiểm tra trên khâu lưu thông tạm giữ lô hàng điện máy, điện tử và một số hàng hóa khác do nước ngoài sản xuất không có hóa đơn chứng từ.

Ngày 17/11/2021, Đội Quản lý thị trường số 3 phối hợp với Đội QLTT số 1 và Đội 3-Phòng PC03 Công an tỉnh Bình Định tổ chức kiểm tra trên khâu lưu thông theo nguồn tin cơ sở đối với xe ôtô tải biển kiểm soát 29C-796xx, kết quả kiểm tra tạm giữ hàng hóa không có hóa đơn chứng từ, gồm: 132 bộ khóa tay nắm, 120 chiếc chặn cửa, 80 chiếc thanh ray, 60 chiếc nối góc, 920 chiếc đèn led, 1.430 chiếc củ sạc điện thoại, 20 chiếc máy chấm công, 31 chiếc loa và 21 bộ thiết bị chuyển đổi âm thanh do nước ngoài sản xuất, 350 chiếc bút mực do Việt Nam sản xuất.

Đội QLTT số 3 đã tạm giữ toàn bộ tang vật (hàng hóa) nêu trên để xử lý theo quy định pháp luật; Tổng giá trị tang vật vi phạm tạm giữ khoảng 400 triệu đồng.

Ảnh: Lực lượng chức năng đang kiểm tra hàng hóa vi phạm

Võ Thị Thùy Dung